CÔNG TY VINAMEN

VINAMEN thành lập từ năm 1996, đến nay công ty chúng tôi đã tạo được uy tín là nhà phân phối cấp 1 của các nhà máy lớn trong và ngoài nước về  lĩnh vực kinh doanh và phân phối vật liệu xây dựng, trang trí nội thất.

Thương hiệu gắn liền và đánh dấu tên tuổi của công ty là VinaMen, VinaKing, VinaAnh, VinaQueen, VinaSky, VinaTitus, Falus  và Xuân Đào.

Sản phẩm tiêu biểu của công ty chúng tôi là gạch Ceramic, gạch Porcelain, gạch trang trí ngoại thất, thiết bị sứ vệ sinh nhà tắm, vòi nước … mang thương hiệu Việt như: Prime, Hoàn Mỹ, Thanh Thanh, Thạch Bàn, Hoàng Gia, Anh Em DIC, CMC, Asian, PAK …  ngoài ra chúng tôi thường xuyên cập nhập mới những sản phẩm cao cấp, độc đáo từ những nhà máy hàng đầu Trung Quốc với công nghệ tiên tiến thế giới, thân thiện với môi trường như thương hiệu Itto, Sanfi, Kingdom, Redspider… mang phong cách tao nhã, sang trọng của Ý và Tây Ban Nha.

0
Nhân Viên
0
Công Ty Thành Viên
0
Đại Lý

Công ty VINAMEN đặt ra phương châm: Chất lượng hàng đầu – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ hoàn hảo.

Tâm niệm: Niềm tin và Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo sự thành công của công ty.

Chính vì vậy, công ty VINAMEN chúng tôi không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện, nâng cao lợi ích của khách hàng và phấn đấu với mục tiêu trở thành một trong những nhà phân phối uy tín hàng đầu Việt Nam trong thị trường vật liệu xây dựng nói chung và thị trường trang trí nội thất nói riêng./.

Vinamen
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart